Quảng cáo

(12)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Hành động giải đố gây nghiện và dễ thương

Cut the Rope là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý với lối chơi thú vị, gây nghiện và mức độ dễ thương cao.

Hãy mở ra cánh cửa của bạn. ngày, bạn nhìn thấy một gói hàng, có một lỗ, và hai con mắt nhấp nháy dễ thương bên trong. Sinh vật màu xanh lá cây nhỏ bé đáng yêu cần được cho ăn kẹo - vì vậy, câu chuyện Cut the Rope sẽ bắt đầu, và việc cho con vật cưng kỳ lạ của bạn ăn là mục đích của trò chơi.

Mỗi cấp độ bắt đầu bằng một viên kẹo trên một sợi dây. Vuốt ngón tay sẽ cắt được sợi dây, để viên kẹo rơi vào miệng đang chờ đợi của thú cưng dễ thương. Cut the Rope làm cho điều này ngày càng phức tạp, với nhiều sợi dây để cắt, bong bóng nổi, gai, v.v. Cũng như các quy trình khó khăn để lập kế hoạch, bạn sẽ cần sử dụng nhanh màn hình cảm ứng đa điểm của iPad, cắt và tách với độ chính xác trong tích tắc để viên kẹo đạt được mục tiêu. Nhưng Cut the Rope không bao giờ gây khó chịu. Đây là một trong những trò chơi mà bạn sẽ tiếp tục chơi cho dù nó có ném bất cứ thứ gì vào bạn.

Cut the Rope được mệnh danh là Angry Birds tiếp theo, kết hợp những ý tưởng đơn giản với lối chơi gây nghiện cao .

Thay đổi

• Hộp ma quái mới với 25 cấp độ mới, có các hồn ma biến hình thành các yếu tố chơi khác nhau Siêu năng lực mới cho phép người chơi di chuyển kẹo xung quanh màn hình. Siêu năng lực cũng đi kèm với một ngôi sao thứ tư, giúp người hâm mộ mở khóa nhiều cấp độ hơn

ƯU ĐIỂM

• Dễ học
  • Tấn cấp độ
  • Kiểm soát tuyệt vời

NHƯỢC ĐIỂM

• Quá gây nghiện?

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Cut the Rope HD dành cho iPhone

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.5
  • 4.3

(12)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Cut the Rope HD

Eğer Cut the Rope HD denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo